CÔNG TY CỔ PHẦN KIM CHÍNH

Công ty Cổ phần Kim Chính ra đời từ năm 2003, sau 16 năm phát triển và hình thành chúng tôi luôn tự hào là đơn vị của ngành nông nghiệp Việt Nam.

Công ty Cổ phần Kim Chính là doanh nghiệp hoạt động trên nhiều lĩnh vực: sản xuất, kinh doanh, vận chuyển …. Do bà Nguyễn Thị Chính làm giám đốc và là ng­uời đại diện theo pháp luật của công ty.

 

– Tên tiếng việt: CÔNG TY CỔ PHẦN KIM CHÍNH

– Tên tiếng anh: KIM CHINH JOINT STOCK COMPANY

– Địa chỉ: Đường 37, Khu Tiền Trung, phường Ái Quốc – Tp Hải D­­ương – Tỉnh Hải Dương

– Tel: 02203.753.387                                      Fax: 02203.752.040

– Email: kimchinh@kimchinh.vn

– Website: www.kimchinh.vn

Là công ty chuyên kinh doanh: vận tải hàng hóa đường bộ trong nước; mua bán và là đại lý mua bán vật tư nông nghiệp, hàng nông sản, xăng dầu, mỡ, nhớt, gas và phụ tùng ô tô; mua bán và chế biến thức ăn gia súc, lương thực; sản xuất và mua bán vật liệu xây dựng; dịch vụ hỗ trợ vận tải (hành khách, hàng hóa) đường bộ; sản xuất, mua bán xuất nhập khẩu các mặt hàng bằng nhựa (màng nilon, túi nilon các loại, quần áo đi mưa, chai nhựa), hạt nhựa, tấm nhựa các loại; cho thuê nhà văn phòng và kho bãi; mua bán, sản xuất, gia công, tái chế, xuất nhập khẩu giấy loại và các tông loại (phế liệu và vụn thừa); tư vấn giới thiệu việc làm và cung ứng lao động; mua bán than; san lấp mặt bằng công trình ; xây dựng công trình giao thông, thủy lợi, nhà dân dụng; mua bán nguyên vật liệu phục vụ xây dựng công trình giao thông; lắp đặt điện, nước công trình; đầu tư kinh doanh chợ; đại lý bảo hiểm.

Là công ty phân phối lượng lớn các sản phẩm phân bón: Urê Ninh Bình; Urê Trung Quốc; Kaly; Urê Phú Mỹ; Amol…  hiện nay Công ty Cổ phần Kim Chính đang là nhà phân phối các sản phẩm NPK của công ty cổ phần phân bón FUSA; Là nhà phân phối Cám mỳ, Bột mỳ của Công ty TNHH Sản xuất Bột mỳ Vimaflour và Công ty Cổ phần Vinafood 1.

Ngoài ra, Công ty còn phân phối các sản phẩm uy tín khác như Vải, Nhãn, Chuối, Hạt điều, Cà rốt và các loại Gạo đặc sản Việt Nam như: Gạo Hoa Lan, Gạo Tiến Vua, Gạo Nếp cái hoa vàng…

Công ty chúng tôi là một trong số các doanh nghiệp cam kết, cung ứng dịch vụ “ Vì lợi ích của người tiêu dùng”. Vì thế, Công ty luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm có thương hiệu, chất lượng đảm bảo, đa dạng và phong phú về chủng loại.

Với phương châm “Chất lượng – Uy tín – Hiệu quả” luôn làm hài lòng Quý khách là mục tiêu kinh doanh của Công ty chúng tôi.

Bản đồ